màn hình dvd ô tô

Với công nghệ ngày càng phát triển, màn hình DVD cho xe Ô tô hiện đang là sản phẩm thu hút được sự quan tâm lớn của những ai đang sở hữu Ô tô với các ưu điểm:

 • Công nghệ thông minh và tích hợp nhiều tính năng trên màn hình DVD và thân thiện, việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn cho người dùng.
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, giao diện đẹp mắt. Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian thao tác.
 • Hỗ trợ kết nối USB, máy tính, kết nối thẻ SD, DVD, CD, VCD, USB, Wifi, Bluetooth…
 • Màn hình DVD còn có khả năng tích hợp với các loại camera như: camera hành trình, camera lùi, camera 360 và được hiện thị trên màn hình giúp lái xe dễ dàng quan sát và chủ động phòng tránh những trường hợp khó xử.

Tại Tp.HCM, Auto Minh Thảo là đơn vị cung cấp màn hình DVD Ô tô chất lượng với chi phí tốt nhất. Để được tư vấn miễn phí Màn hình DVD Ô tô, Quý khách vui lòng gọi 0906 27 36 32 (mr Điền)

Màn hình DVD Ô tô là gì?

Màn hình xe ô tô là một trong những sản phẩm công nghệ được lắp đặt trên xe với nhiều tính năng nổi bật và tích hợp với các thiết bị hỗ trợ người dùng trên xe như camera lùi, camera 360, camera hành trình, cảm biến de, cảm biến ấp suất..ngoài ra, màn hình android cho ô tô còn là một thiết bị giải trí cho phép lái xe thư giãn trên những cung đường dài.

Tư vấn chọn mua màn hình DVD Ô tô

Bạn mới mua xe hay đang quan tâm việc nâng cấp cho xe mình một chiếc màn hình cảm ứng với hệ điều hành android thường phân vân khá nhiều bởi thương hiệu, giá sản phẩm và những tiện ích mà sản phẩm mang lại.

Để chọn lắp cho mình một màn hình phù hợp trước tiên chúng ta cần tìm hiểu những tiện ích mà sản phẩm mang lại là gì?.

Những tiện ích mà DVD Android Ô tô mang lại :

 • Tích hợp GPS giúp dẫn đường hiệu quả.
 • Tích hợp với các thiết bị như camera hành trình, camera lùi, 360…quan sát, cảnh báo.
 • Có thể đồng bộ với màn hình trần hay màn hình gối đầu dễ dàng.
 • Kết nối Blutetooth, wifi, USB…
 •  ….

Trên đây là một số tiện ích cơ bản mà một màn hình DVD Ô tô mang lại, tuy nhiên thị trường đa dạng thể loại và thương hiệu nên Quý cần cân nhắc trước khi chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Một số thương hiệu cung cấp sản phẩm DVD cho ô tô như: Pioneer, Zulex…có thể nhận thấy màn hình chia theo hai kiểu là màn hình theo xe và màn hình không theo xe.

Màn hình theo xe

Đây là loại màn hình chỉ gắn riêng cho từng dòng xe, không thể gắn chung với xe khác.

 • Không cắt nối, chỉ gắn jack.
 • Đi theo từng dòng xe.
 • Sử dụng hệ điều hành android, tích hợp nhiều tiện ích.

Màn hình không theo xe

Màn hình này size 2 din nên lắp được hầu hết cho các dòng xe, cần phải mua thêm mặt dưỡng và đi dây khá phức tạp, không hỗ trợ Vietmap, GPS hay kết nối wifi. Tuy nhiên, âm thanh cho ra rất tốt nhưng giá hơi cao.

Ngoài ra,  Auto Minh Thảo còn cung cấp màn hình taplo xe, màn hình gối đầu, màn hình ốp trần…để đảm bảo nhu cầu cần thiết cho Quý khách.

Màn hình Taplo xe

Màn hình hiển thị đặt trên taplo với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng khi có thể thay đổi vị trí đặt một cách dễ dàng. Kích thước của nó từ 4.3inch đến 7 inch, sử dụng hệ điều hành android tích hợp được với các thiết bị khác.

Màn hình gối đầu xe Ô tô

Việc lắp màn hình gối đầu sau ghế xe đáp ứng nhu cầu giải trí cho người ngồi sau, hệ điều hành android nên người ngồi sau có thể xem video, truy cập web..giảm sự mệt mỏi khi ngồi xe trên những cung đường dài.

Màn hình ốp trần xe Ô tô

Cũng giống như màn hình gối đầu, màn hình ốp trần thường được các dòng xe 16 chỗ ưa chuộng hơn để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, giải trí cho nhiều người ngồi sau xe.